Tầm nhìn chiến lược                           

Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất Sơn hàng đầu trong nước và quốc tế

Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Công Ty Cổ Phần tập Đoàn Sơn Đại Việt thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

–              Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp

–              Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao.

–              Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

Sứ mệnh                                                  

Cung cấp sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm Sơn cảu chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn Xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

–              Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;

–              Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;

–              Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp đến cho mọi người;

–              Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước việt nam.

Trách nhiệm                                              

Chúng tôi cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường từ quá trình sản xuất bằng cách quản lý công nghệ, quy trình sản xuất của chúng tôi, giảm thiểu chất thải và thúc đẩy tái chế, có trách nhiệm trong đóng góp cho Nhà nước, Cộng đồng và Xã hội.

Sinh lợi                                                   

Lợi nhuận và tăng trưởng lợi nhuận là yếu tố quan trọng để chúng tôi thu hút đầu tư – hợp tác từ các doanh nhiệp, nhà đầu tư tiềm năng.

Chiến lược phát triển                        

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và nền tảng vững chắc để bước ra thị trường quốc tế. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Đại Việt luôn có sự đầu tư tốt nhất về cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật, và cong người để đa dạng hóa các dòng sản phẩm , nâng cao chất lượng trước khi đưa ra thị trường trong nước. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công khi trở thành đơn vị tham gia thi công và cung cấp sơn & bột bả cho các dự án xây dựng lớn trong cả nước.